.

Túi Xốp Tự Hủy

Hiện nay, sự đe dọa ô nhiễm môi trường từ các loại rác thải không phân hủy trong lòng đất, trong đó có các sản phẩm bao bì nhựa đang được báo động. Ước tính tại TP.HCM mỗi ngày có khoảng 50 tấn túi nilông thải ra môi trường. Vấn nạn hiện nay là số lượng túi nilông được tái chế không đáng kể và thời gian cần thiết để phân hủy một túi nilông trong điều kiện tự nhiên thường kéo dài vài trăm năm. Một vài sản phẩm túi nilông nhập ngoại thỏa yêu cầu tự hủy sinh học nhưng lại quá đắt. Do đó vấn đề xây dựng môi trường thân thiện luôn được sự quan tâm của toàn xã hội.

TÚI XỐP HAI QUAI TỰ HUỶ được làm từ hạt nhựa HDPE (High Density Polyethylene) nguyên sinh có nhiều đặc tính tốt và quan trọng nhất là giá rẻ nhất trong các chất liệu làm túi nilong đựng hàng hoá trong các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc, dược phẩm, cửa hàng bánh….

 

Góp phần cùng thành phố bảo vệ môi trường, Công ty chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất sản phẩm Túi Xốp tự hủy và đến tháng 2/2011 đã sản xuất thành công túi nilông tự hủy sinh học, được nhiều khách hàng hưởng ứng.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại túi rác, bao tay, túi rác đen khổ lớn, túi PE trong, túi 1ly, túi 2ly, túi chữ T, túi ươm cây, túi hột xoài, Túi PP, túi OPP, túi hút chân không, túi Zipper…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ GREENSUN
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP
GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0888 195 439 – 0866 444 788

Túi Xốp Tự Hủy
5 (100%) 1 vote
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay