.

TÚI TỰ PHÂN HỦY AEON MALL

Aeon Mall hiện là một trong những siêu thị điển hình trong việc sử dụng túi túi nilon tự hủy. Loại túi nilon này được sản xuất từ nguyên liệu tự hủy và có khả năng phân hủy chỉ từ 3 năm nếu được đặt trong môi trường đủ độ ẩm và với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Điều này đồng nghĩa với việc hạn chế những tác động tiêu cực đến môi trường sau khi sử dụng. Túi nilon tự phân hủy AEON MALL được thiết kế đơn giản, đẹp mắt nhưng lại vô cùng lịch sự. Đây là mẫu túi trắng sữa in 1 màu 1 mặt với tên siêu thị màu hồng tím chủ đạo ở giữa vừa tạo cảm giác quen thuộc nhưng cũng không kém sự thu hút.

Túi siêu thị hai quai tự hủy sinh học thương hiệu KingfoodMart

Đặc điểm túi tự phân hủy AEON MALL

 • Loại túi: Túi hai quai tự hủy sinh học
 • Chất liệu: Nhựa tự hủy sinh học
 • Thời gian phân hủy: 3-5 năm
 • Màu sắc túi: trắng sữa
 • In ấn: 1 màu 1 mặt
 • Phương pháp in: In trục
 • Đặc điểm túi: mịn, chắc chắn, chịu lực tốt và dễ dàng phân hủy trong điều kiện tự nhiên

Túi siêu thị hai quai tự hủy sinh học thương hiệu Hola Food

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA TÚI NILON PHÂN HỦY AEON MALL

Ưu điểm:

 • Đơn giản, dễ nhớ và hợp thời trang: Túi AEON Mall là loại túi siêu thị phổ biến trên thị trường với thiết kế đơn giản và tạo ấn tượng tốt cho người mua.
 • Sang trọng và lịch sự: So với các loại túi nilon bóng thông thường thì những mẫu túi tự hủy trắng sữa thường sẽ ghi điểm trong lòng khách hàng nhiều hơn. Nhiều người tiêu dùng hiện tại họ rất quan ngại về việc sử dụng túi nilon để đựng sản phẩm.
 • Đa dụng: Chiếc túi trắng sữa không hề kén chọn sản phẩm, chúng có thể dùng để chứa đựng những mặt hàng khác nhau trong siêu thị AEON từ các sản phẩm thời trang như: quần áo, giày dép… đến mỹ phẩm, đồ dùng sinh hoạt, rau củ quả và rất nhiều đồ dùng khác.
 • An toàn với sức khỏe người tiêu dùng: Một bài toán khó khi sử dụng túi nilon đó là loại túi này rất dễ ra nhựa do đó khi dùng để đựng sản phẩm người dùng rất e ngại liệu nó có ảnh hưởng đến chất lượng của những sản phẩm đựng ở trong hay không? Liệu nó nó chứa những chất độc hại cho sức khỏe hay không? Tuy nhiên túi tự hủy sinh học sẽ giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo lắng về vấn đề đó vì chất liệu làm túi không hề chứa bất kỳ chất gây hại nào.
 • Thân thiện môi trường: Loại túi này không cần đốt, chỉ cần chôn ủ trong thời gian từ 3-5 năm là có thể tự hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên và vô cùng thuận tiện trong việc xử lý rác thải Sau khi sử dụng người dân chỉ cần bỏ rác đúng nơi quy định theo phân loại là có thể hỗ trợ rất nhiều trong quá trình xử lý rác và đảm bảo an toàn cho môi trường.

Túi siêu thị hai quai tự hủy sinh học thương hiệu Anna's Mart

Khuyết điểm:

 • Giá cao hơn các loại túi nilon thông thường: Điều này là bởi vì các loại túi tự hủy cần được sản xuất bằng những dây chuyền và nhà máy hiện đại kèm theo đó là chất liệu túi được pha thêm những phụ gia tự hủy do đó giá sẽ có sự chênh lệch so với túi nilon. Tuy nhiên, khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về những lợi ích đáng kể mà loại túi tự hủy này mang lại để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
 • Dễ nhăn: Vì để đảm bảo các sợi liên kết dễ dàng đứt ra và phân hủy nên các loại túi nilon tự hủy sẽ dễ nhàu hơn khi sử dụng. Tuy nhiên chỉ những khi đựng những đồ vật có góc cạnh và chịu nhiều sự tác động vật lý thì mới thể hiện rõ
 • Yêu cầu công nghệ sản xuất cao: Quy trình sản xuất của các loại túi tự hủy sẽ đặc thù hơn về các khâu trung gian do đó cần yêu cầu một nhà máy sản xuất đạt chuẩn và quy mô. Tuy nhiên đối với Greensun đây được xem là một lợi thế bởi vì so với các nhà cung cấp khác Greensun luôn đảm bảo quy trình sản xuất đạt chuẩn, nhanh chóng và chất lượng cao cho các đối tác của mình.

Túi siêu thị hai quai tự hủy sinh học thương hiệu Nutri's Mart

Bao bì Greensun – Đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp túi nilon tự hủy siêu thị

Bao bì Greensun là một đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp túi nilon tự hủy cho các siêu thị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bao bì Greensun đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình. Vì phương châm: “Lấy khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển” Greensun luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt là điều mà Greensun luôn đảm bảo. Khách hàng của Greensun có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

TÚI TỰ PHÂN HỦY AEON MALL
5 (100%) 6 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay