.

Túi Tự Hủy Sinh Học

Công ty bao bì GreenSun chúng tôi chuyên sản xuất và in các loại BAO BÌ TỰ HỦY,  TÚI NILON TỰ HỦY SINH HỌC và các loại túi thông thường như túi HD, PE, PP, OPP ( túi zipper, túi đựng rác, túi xốp đựng quần áo, túi siêu thị, túi ươm cây …)

Thế Nào Là Túi Tự Hủy Sinh Học?

– Túi tự hủy sinh học được phát hành từ nguyên liệu hữu cơ như bột mì, bột bắp, bã mía, xơ dừa,… Khi được xả ra môi trường tự nhiên, dưới tác động của vi sinh vật, loại túi này sẽ chuyển hóa thành các chất hữu cơ dễ hòa tan hoặc thành carbonic, nước, các khoáng chất vô cơ,… Chính Bởi vì vậy, nó không gây ô nhiễm như loại túi nilon phổ biến chung. Nhờ vậy mà ứng dụng của túi nilong tự huỷ ngày càng rộng rãi trong đời sống hằng ngày.

Đặc điểm túi tự hủy sinh học?

– Chất túi tự hủy trơn, mượt, dày dặn

– Tính ưu việt của loại túi này chính là việc có thể tự hủy trong môi trường tự nhiên sau khoảng 2–4 tháng. Ngoài ra túi nilon phổ biến chung phải mất đến 500–1000 năm mới có thể phân hủy hoàn toàn. Đồng thời, nó còn an ninh đối với sức khỏe người sử dụng.

– Giá cả cao hơn mẫu túi nilong thông thường

– Các sản phẩm bao bì túi tự hủy sinh học có giá thành cao hơn so với giá thành của túi nhựa thông thường do quy trình sản xuất và nguyên liệu cũng phức tạp hơn.

– Quá trình tự hủy

Bao bì sinh học tự hủy có tiến trình phân hủy qua hai giai đoạn: đầu tiên các phân tử của màng nhựa được dãn ra, trở nên cứng và phân rã thành các mảnh vụn siêu nhỏ do tác động của tự nhiên như ánh sáng mặt trời, oxy, nhiệt độ… sau đó tiếp tục chuyển hóa thành cacbonic, nước và các chất hữu cơ, khối sinh học do các vi sinh vật hấp thụ nên và tất cả các thành phần này sẽ hòa nhập vào môi trường theo qui trình sinh học tự nhiên.

Ưu điểm túi tự hủy sinh học.

– Thời gian phân hủy ngắn, thời gian trung bình từ 6 tháng – 2 năm hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào điều kiện môi trường.

– Sau khi phân hủy sẽ giải phóng các chất hữu cơ dễ hòa tan trong nước, đất không gây tác hại cho môi trường, thuận tiện cho việc xử lý rác .

– Túi tự hủy sinh học có thể sử dụng trong gia đình, đựng rác thải công nghiệp, rác thải y tế hoặc để mua sắm, bao bì sản phẩm. Đặc biệt là bao bì tự hủy được ứng dụng làm các màng phủ nông nghiệp.

– Khi sử dụng loại bao bì tự hủy này sẽ không còn công đoạn nhặt bao rác, phân loại, giặt, tái sinh. Việc này hạn chế rất nhiều các tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

Mua Túi Tự Hủy Sinh Học Ở Đâu?

– Nhiều bạn đang phân vân không biết nên chọn mua túi tự huỷ ở đâu để đảm bảo chất lượng. Hiện nay nhiều địa chỉ ra đời để sản xuất dòng sản phẩm này. Tuy nhiên cần chọn địa chỉ sản xuất từ nguyên liệu và quy trình chuẩn để đảm bảo sản phẩm có thể tự phân hủy trong thời gian nhanh nhất

 

Túi Tự Hủy Sinh Học
5 (100%) 12 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay