.

Túi Nilon Tự Hủy Làm Bằng Bột Sắn Thân Thiện Môi Trường

Hiện tại ở Việt Nam đã có nhiều doanh nghiệp đầu tư nghiên cứu và mở rộng nhà mày sản xuất bao bì từ bột sắn. Thay thế cho túi nilon tự hủy bằng phụ gia. Loại túi này có độ bền và dai hơn túi nilon thông thường với giá thành cao hơn từ 1,5 đến 2 lần. Tuy nhiên, ưu điểm nổi trội của nó là sau khi phân hủy ra đất, chúng ta có thể trồng cây tại chính khu vực này. Các nhà khoa học dự kiến sẽ phát triển rộng rãi túi nilon tự hủy bằng bột sắn này ra thị trường, thậm chí xuất khẩu ra nước ngoài.

Thành phần túi sinh học làm từ bột sắn: bột sắn chiếm 30 -> 40% phần còn lại là nhựa phân hủy sinh học.

Túi nilon tự hủy, nhìn mắt thường có vẻ rất khó đựng đồ nặng nhưng thực tế, nó có độ dai và độ bền thậm chí còn hơn túi nilon thông thường. Giá của những chiếc túi này đắt gấp 1,5- 2 lần túi nilon thông thường. Nhưng điểm thú vị của những chiếc túi này là sau khi phân hủy ra đất, chúng ta có thể trồng cây tại chính khu vực đấy.

Giá cả: vì túi nilon tự hủy làm từ bột sắn nên về giá thành cao 1 đến 2 lần so với túi nilon thông thường. Mặt dù có nhiều ưu điểm và thân thiện với môi trường nhưng thực tế túi nilon làm từ bột sắn không được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, phần lớn các doanh nghiệp đầu tư thiết bị máy móc chỉ làm hàng xuất khẩu là chính.

Sản phẩm liên quan:

Túi quai xách tự hủy

Túi rác tự hủy

Túi cuộc thực phẩm thân thiện môi trường

Túi Vải không dệt

 

Liên hệ để được Tư Vấn và Đặt Hàng:lien he1 1

Click vào đây để xem thêm các mẫu bao bì khác

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ GREENSUN
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP
GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0888 195 439 – 0866 444 788

Túi Nilon Tự Hủy Làm Bằng Bột Sắn Thân Thiện Môi Trường
5 (100%) 10 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay