.

Túi Giấy có thể thay thế túi Nilon Tự Hủy hay không?

Nhắc đến túi giấy hiện nay thì ở Việt Nam túi giấy cũng khá là phổ biến. Nhưng để túi giấy thay thế túi nilon tự hủy hay không? Chúng ta cùng làm một bài phân tích nho nhỏ nhé!

Túi nilon và túi giấy túi nào sang trọng hơn?

Tất nhiên là túi giấy rồi đúng không nào? Tuy nhiên cũng tùy trường hợp tùy hoàn cảnh mà túi giấy hay túi nilon tự hủy điều có một giá trị riêng.

Giá cả?

Với một người làm kinh doanh thì sản phẩm là một vấn đề quan trong, tuy nhiên một vấn đề không kém phần quan trọng là chi phí.

Doanh nghiệp tìm mọi cách để giảm chi phí tăng lợi nhuận. So với lựa chọn túi Giấy chi phí cao, thì túi nilon tự hủy là một lựa chọn quan trọng.

Tính tái sử dụng:

So với túi nilon thì túi giấy nếu người dùng cẩn thận và chịu khó thì có thể đùng được nhiều lần. Còn túi nilon vì tính đại trà và giá cả quá rẻ nên ý thức con người về việc tái sử dụng không có.

Hình thức sử dụng của in bao bì giấy và túi nilon

Bao bì giấy: Nói đến tính năng sử dụng thì túi giấy lại có thời hạn sử dụng lâu hơn so với túi nilong . Nếu bạn biết gìn giữ cũng như cách sử dụng thì túi giấy có thể tái sử dụng nhiều lần hơn.

Túi nilong: Khác với túi giấy túi nilong cũng được tái dử dụng lại nhưng số lần lại có thể ít hơn nhiều.

Do đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như đối tượng khách hàng cần nhắm đến để lựa chọn túi cho phù hợp.

In bao bì giấy ở đâu?

Công Ty Bao Bì GreenSun chuyên in bao bì giá rẻ các loại túi nhựa và túi giấy đáp ứng được yêu cầu khách hàng khó tánh nhất. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế có thể đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu bao bì của bạn. Ngoài ra, nếu bạn chưa có ý tưởng, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được mẫu bao bì phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ GREENSUN
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP
GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0888 195 439 – 0866 444 788

Túi Giấy có thể thay thế túi Nilon Tự Hủy hay không?
4.8 (96.67%) 12 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay