.

Thư Ngõ

 

Lời đầu tiên Công Ty TNHH GREENSUN xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe an khang thịnh vượng và lời chào hợp tác.
Với đặc tính bền, nhẹ, rẻ tiền và tiện dụng, túi nylon ngày càng được sử dụng rộng rãi, bên cạnh mặt lợi của túi nilong thì sản phẩm này lại gây ô nhiễm môi trường trầm trọng bởi tính khó phân hủy của túi tải qua hàng nghìn năm thì mới phân hủy được.
Nhận thấy rõ vấn đề ô nhiễm nghiêm trọng, Công Ty TNHH GREEN đã tìm hiểu và cho thị trường sản phẩm TÚI NYLONG TỰ HỦY SINH HỌC – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG. Ưu điểm của loại bao bì này là vẫn tiện dụng như túi nylong thông thường nhưng lại có thể phân hủy trong thời gian 6 tháng – 2 năm sau khi sử dụng và thải ra môi trường dưới tác động của ánh sáng, nhiệt độ,.. vì vậy không gây hại cho môi trường.
Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được Tổng cục môi trường cấp Giấy chứng nhận Túi nylon thân thiện với môi trường, Công ty chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, giá thành sản phẩm và sẵn sang sàng phục vụ theo mọi yêu cầu của Quý khách hàngĐem lại sản phẩm an toàn tối đa, hiệu quả thực sự cho cộng đồng mà vẫn đảm bảo tiêu chí mẫu mã phong phú với giá thành hợp lý cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mục tiêu của chúng tôi là góp phần nhỏ bé của mình vào công tác thay đổi thói quen – bảo vệ thế hệ người tiêu dùng Việt Nam

Thư Ngõ
5 (100%) 2 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay