.

NỖ LỰC “XANH HÓA” CÙNG TÚI TỰ HỦY SINH HỌC 

NỖ LỰC “XANH HÓA” CÙNG TÚI TỰ HỦY SINH HỌC 

Nhiều năm trở lại đây, thiên nhiên luôn “xác lập những kỷ lục mới” kinh hoàng. Năm 2020, cả thế giới chứng kiến vụ cháy rừng lớn ở Australia và bang California với gần 3 tỷ động vật bị giết hoặc phải di dời và nhiều hệ lụy môi trường khác.  2022, Hàn Quốc ghi nhận lũ kỷ lục tại thủ đô Seoul và tỉnh Gyeonggi trong hơn 80 năm qua. Gần đây nhất là động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ là cho gần 50,000 người chết,.. Những con số khiến ta phải rùng mình trước sự giận dữ của mẹ thiên nhiên. 

Vì thế, ngày càng nhiều quốc gia, doanh nghiệp đang nỗ lực “xanh hóa” cùng các sản phẩm và hành động thân thiện môi trường. Tại Việt Nam, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách, quy định về sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường. 

Nhiều Siêu thị, bệnh viện, doanh nghiệp lớn đã đi đầu trong công cuộc đổi mới này. Có thể thấy, hiện nay, không khó để bắt gặp các túi đựng có in dòng chữ “Túi thân thiện môi trường”, hay các sản phẩm từ bã mía, từ giấy,.. Gần đây, Baemin đã cho ra mắt các sản phẩm đựng như hộp đồ ăn, ly đựng bằng bã mía, túi đựng tự hủy,.. Trong gian hàng “bách hóa BAEMIN” trên ứng dụng. Với những thao tác đơn giản, dễ dàng, người tiêu dùng có thể thay đổi thói quen tiêu dùng các sản phẩm túi nilon hay sản phẩm nhựa khác thành sản phẩm thân thiện hướng đến môi trường. 

Trước đó, ứng dụng giao hàng hàng đầu tại Việt Nam – Grab đã đi đầu trong việc chuyển đổi các túi đựng mỗi lần giao hàng thành các sản phẩm túi tự hủy sinh học thân thiện môi trường. Với màu xanh thiên nhiên, logo GRAB đặt ngay chính giữa và dòng chữ “Túi thân thiện môi trường” đi kèm với mã sản phẩm để nâng cao tầm uy tín sản phẩm, và hỗ trợ mang hình ảnh Grab Food, Grab Mart vươn xa hơn nữa. Đặc biệt, là một ứng dụng có tầm ảnh hưởng lớn tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên nhiều nước nói chung, Grab mang đến thông điệp: thay đổi hành động nhỏ vì mục đích to của môi trường. 

 

 

Bên cạnh đó, nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi như Big C, KingFood Mart, Satra, Bách Hóa Xanh,.. Đã chuyển đổi hẳn sang các túi dùng thân thiện môi trường. Tại các cửa hàng này, không chỉ có các loại túi nilon tự hủy sinh học mà còn có túi vải, túi giấy,.. Để khách hàng cthể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. 

Trong thời gian tới, đây không chỉ là sự khuyến khích, ủng hộ từ phía chính phủ, mà sẽ là quy định bắt buộc phải thực hiện và sẽ có các biện pháp cưỡng chế đi kèm. Do đó, các doanh nghiệp đang tìm kiếm nguồn cung sản phẩm thân thiện môi trường cho mình. Thực hiện “xanh hóa” trước khi nhận các quy định bắt buộc sẽ mang đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, cùng với nhu cầu ngày càng tăng, thì số lượng các nhà máy sản xuất các sản phẩm thân thiện môi trường ra đời ngày một nhiều. Vậy thì, làm sao để lựa chọn đúng đắn nhất?

Có lẽ, đây sẽ là phần bạn đọc quan tâm nhất, đơn vị cung cấp sản phẩm túi thân thiện môi trường uy tín, chất lượng nhất được hé lộ. Đó là công ty TNHH Bao bì Greensun. Với bề dày 5 năm hoạt động và khả năng trụ vững trong “bài sát hạch” của thời điểm Covid-19, công ty có thể tự tin mang đến giải pháp xanh cho doanh nghiệp. Công ty bao bì Greensun chuyên cung cấp các loại túi quai, túi hột xoài, túi đựng ly, túi đựng bánh,.. Chất liệu tự phân hủy sinh học và cả chất liệu 100% tinh bột. Greensun còn cung cấp các loại túi vải, túi giấy,…

Đến với Greensun, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu túi, chất liệu phù hợp với định hướng của mình. Greensun còn tận tình thiết kế miễn phí, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, tư vấn chi tiết cho khách hàng. Có thể thấy, minh chứng rõ nét nhất là hệ thống khách hàng của Greensun. Phải kể đến như hệ thống nhà thuốc Trung Sơn, nhà thuốc Phước Thiện, KingFood Mart, Grab,… Kênh phân phối của Greensun trải dài từ Bắc chí Nam, từ thành phố đến các tỉnh. Bạn có thể an tâm và đặt trọn niềm tin đối với Greensun. 

Nhấn vào đường link để xem thêm thông tin Greensun và túi tự hủy nhé!

—————————————

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GREENSUN

🏠: 51/20/16, Đường 18B, P .Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM

📞: 0888 195 439 – 0866 444 788

📧: packaging.greensun@gmail.com

🌐:  http://tuisinhhoc.vn/

 

NỖ LỰC “XANH HÓA” CÙNG TÚI TỰ HỦY SINH HỌC 
5 (100%) 9 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay