.

NGUYÊN LIỆU LÀM BAO BỊ TỰ HỦY SINH HỌC

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT BAO BÌ TỰ HỦY SINH HỌC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Thay thế dần túi nilon được làm từ các hạt nhựa vi sinh, nhựa polyethylene nguồn gốc từ dầu mỏ. Túi nhựa tự hủy được sản xuất theo quy trình, công nghệ bao bì thông thường. Tuy nhiên, sản phẩm được cho thêm chất phụ gia D2W hoặc Alta Degradable trong nguyên liệu đầu vào. D2W là một chất được đưa vào quá trình sản xuất bao bì nhựa để kiểm soát và làm giảm tuổi thọ các túi nhựa. Khi chất phụ gia sẽ giúp quá trình phân hủy túi nhựa nhanh hơn, thông thường là từ 3 – 6 tháng.

Tuy nhiên, túi nhựa tựa hủy vẫn có nhiều hạn chế, gây nên những mặt tiêu cực cho môi trường. Bởi bao bì làm từ hạt nhựa dưới tác dụng của các chất phụ gia như D2W sẽ chỉ phân rã thành các mảnh nhựa nhỏ, rất bé. Các hạt nhựa mini sẽ vẫn tồn tại trong tự nhiên, dễ gây ô nhiễm môi trường đất, nước. Cùng với đó, là những tác hại từ những hóa chất  được in trên bao bì được phân tán ra môi trường gây

Sản phẩm túi nhựa tự hủy sinh học được làm từ nguyên liệu hữu cơ như bột sắn, bột mì, bã mía. Trong môi trường tự nhiên, dưới tác động của vi sinh, độ ẩm, nhiệt độ… bao bì tự hủy sinh học sẽ phân hủy thành các chất hữu cơ, nước và cacbonic, không gây hại đến môi trường.

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT BAO BÌ TỰ HỦY SINH HỌC UY TÍN

Trên thị trường hiện nay có rất ít đơn vị có thể sản xuất bao bì tự hủy sinh học thân thiện với môi trường. Vậy nên mua bao bì tự hủy sinh học ở đâu?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ GREENSUN
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP
GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0888 195 439 – 0866 444 788

NGUYÊN LIỆU LÀM BAO BỊ TỰ HỦY SINH HỌC
5 (100%) 16 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay