.

Nâng tầm giá trị doanh nghiệp nhà thuốc, thay đổi ngay bao bì của bạn!

Trong bối cảnh môi trường đang ngày càng bị ảnh hưởng bởi rác thải nhựa, việc sử dụng túi nilon truyền thống tại các nhà thuốc đang dần trở nên lỗi thời và thiếu chuyên nghiệp. Thay vào đó, túi nhà thuốc tự hủy chính là giải pháp thay thế hoàn hảo, giúp nâng tầm thương hiệu và khẳng định cam kết bảo vệ môi trường của các doanh nghiệp nhà thuốc. Hãy để GreenSun nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn!

túi y tế tinh bột tự hủy in thương hiệu dành cho nhà thuốc hồ chí minh hà nội giá tốt

Túi nilon làm giảm giá trị doanh nghiệp thế nào?

Sử dụng túi nilon truyền thống khiến doanh nghiệp của bạn trở nên bình dân và thiếu sự khác biệt.

Túi nilon thường được liên tưởng đến sự thiếu thân thiện với môi trường và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người, điều này có thể ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của bạn và khiến khách hàng đánh giá thấp uy tín của doanh nghiệp.

Sử dụng túi nilon có thể khiến khách hàng cảm thấy doanh nghiệp của bạn không quan tâm đến môi trường và trách nhiệm xã hội, dẫn đến việc họ lựa chọn các đối thủ cạnh tranh có cam kết bảo vệ môi trường hơn.

Đâu là phẩm túi thay thế phù hợp 

Có rất nhiều loại túi thay thế phù hợp cho túi nilon, mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Một số loại túi phổ biến có thể kể đến như: túi giấy, túi vải, túi lưới,… Trong đó túi tự hủy sinh học được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

túi đựng thuốc tây giá rẻ in logo và thông tin nhà thuốc

Thông tin về túi tự huỷ sinh học y tế

Khái niệm

Túi tự hủy sinh học y tế là loại túi được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên như bột bắp, bột khoai mì, PLA,… có khả năng phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Ưu điểm 

Túi tự hủy sinh học y tế có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường đất và nước mang lại sự an toàn, không chứa hóa chất độc hại đảm bảo cho sức khỏe cho người sử dụng.

Bên cạnh đó túi tự hủy dễ dàng in ấn logo, thương hiệu của cơ sở y tế, giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Ứng dụng

Đựng rác thải y tế: Túi tự hủy sinh học y tế được sử dụng để đựng các loại rác thải y tế như kim tiêm, bông gòn, băng gạc,…

Đựng dụng cụ y tế:  sử dụng để đựng các dụng cụ y tế như dao kéo, găng tay,…

Đựng thuốc: Túi tự hủy sinh học y tế còn được sử dụng để đựng các loại thuốc, thực phẩm chức năng,…

Bao bì greensun – In ấn bao bì y tế giá tốt

Công ty TNHH Bao bì Greensun tự hào là nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in ấn bao bì y tế tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Greensun đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt và dịch vụ chuyên nghiệp, đặc biệt là sản phẩm túi tinh bột tự hủy sinh học. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí !

túi tự hủy nhà thuốc bao bì greensun

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GREENSUN

Địa chỉ :Số 51/20/16, Đường số 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0888195439 – 0866444788

Email: packaging.greensun@gmail.com  

Nâng tầm giá trị doanh nghiệp nhà thuốc, thay đổi ngay bao bì của bạn!
Rate this post
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay