.

Các loại túi thân thiện môi trường có “đắt” như bạn nghĩ ?

Túi thân thiện môi trường không chỉ là sự chọn lựa thông minh cho cá nhân mà còn là đóng góp quan trọng vào việc bảo vệ cuộc sống của chúng ta. Doanh nghiệp của bạn đang cần loại túi thân thiện với môi trường nào? Hãy xem xét kỹ lưỡng để có những cái nhìn rõ hơn về sản phẩm và có thể lựa chọn ra loại túi thích hợp cho mình.

Vì sao lại gọi là túi thân thiện môi trường

Túi thân thiện môi trường được hiểu là những loại túi được sản xuất từ các vật liệu có khả năng tự phân hủy sinh học trong thời gian ngắn. Chủ yếu những loại túi này sẽ sử dụng bông, vải, giấy hoặc đay để sản xuất ra. Túi có khả năng tái chế, sử dụng nhiều lần, hạn chế được rác thải mỗi ngày.

Những loại túi thân thiện môi trường

Túi hữu cơ và túi canvas

Túi giấy

Túi giấy là loại túi được làm từ giấy, một nguyên liệu tự nhiên có thể tái chế và phân hủy sinh học. Túi giấy có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Túi giấy có thể được sử dụng để đựng hàng hóa, thực phẩm, quà tặng,…

túi giấy kraft

Túi giấy là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn túi nhựa, nhưng điều này phụ thuộc túi được làm từ giấy tái chế và được tái chế sau khi sử dụng.

Túi vải

Túi vải là loại túi được làm từ vải, một nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên và có thể tái sử dụng nhiều lần. Túi vải có nhiều loại khác nhau, từ túi vải bố, túi vải canvas, túi vải đay,… Túi vải có độ bền cao và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ đựng đồ dùng cá nhân, thực phẩm, đến đựng đồ đi chợ, đi chơi.

túi vải túi canvas rẻ đẹp hồ chí minh

Túi tự hủy

Túi tự hủy sinh học là loại túi được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như tinh bột ngô, tinh bột sắn,… Túi tự hủy sinh học có thể phân hủy hoàn toàn thành các chất vô hại trong môi trường tự nhiên, thường là trong vòng 2-6 năm. Túi hủy sinh học có độ bền tương đương với túi nhựa thông thường, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Túi tái chế

Túi tái chế là loại túi được làm từ các vật liệu đã qua sử dụng như giấy, nhựa,… Túi tái chế có thể phân hủy sinh học hoặc được tái chế thành các sản phẩm mới. Túi tái chế có giá thành rẻ và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Giá các loại túi thân thiện môi trường là bao nhiêu?

Xu hướng sử dụng túi thân thiện môi trường ngày càng gia tăng, dự kiến sẽ thay thế hoàn toàn túi nilon. Nhiều xưởng sản xuất cạnh tranh với mức giá rất hấp dẫn, và với đơn hàng lớn thì giá càng rẻ. Lựa chọn đúng xưởng sản xuất không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mở ra cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt.

Vậy thực chất giá của túi thân thiện môi trường không đắt so với những gì mà nó đem lại cho người tiêu dùng

Địa chỉ uy tín, chất lượng bán các loại túi thân thiện môi trường

Các sản phẩm của bao bì Greensun được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Sản phẩm có chất lượng cao, độ bền tốt, mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GREENSUN

Địa chỉ: 51/20/16, Đường số 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 0888 195 439 – 0866 444 788

Email: packaging.greensun@gmail.com

Trang chủ

Sản phẩm bạn quan tâm

Túi kraft

Túi đay

Túi niêm phong

Các loại túi thân thiện môi trường có “đắt” như bạn nghĩ ?
5 (100%) 3 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay