.

Bao bì tự hủy – Túi Quay Xách

Sự nóng lên của trái đất ngày càng nhanh. Sự ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng. Một nhân tố góp phần to lớn trong vấn đề ô nhiễm môi trường chính là bao bì nilon. Với tính tiện dụng, giá thành thấp, sử dụng và thải ra môi trường một cách bừa bãi thì bao bì nilon góp 1 phần to lớn vào ô nhiễm môi trường. Để giảm vấn đề ô nhiễm môi trường người ta đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm bao bì thân thiện môi trường, bao bì tự hủy.

Bao bì tự hủy sinh học được tạo ra bằng cách sử dụng vật liệu tự hủy sẽ cho phép các túi hoàn toàn phân hủy sau một khoảng thời gian. Hầu hết các bao bì tự hủy sinh học sẽ tự phân hủy sau từ 1 đến 3 tháng tùy vào lượng tự hủy pha vào.

Làm thế nào phân biệt bao bì tự hủy với bao bì nilon bình thường?

Hiện tại ở Việt Nam chỉ có một số công ty đủ điều kiện để được nhà nước cấp phép và sản xuất loại bao bì tự hủy. Công Ty Bao Bì GreenSun rất hãnh điện là một trong top nhưng công ty đủ điều kiện để sản xuất.

Quy trình phân hủy túi tự hủy:

Bao bì tự hủy có tiến trình phân hủy qua hai giai đoạn: đầu tiên các phân tử của màng nhựa được dãn ra, trở nên cứng và phân rã thành các mảnh vụn siêu nhỏ do tác động của tự nhiên như ánh sáng mặt trời, oxy, nhiệt độ … sau đó tiếp tục chuyển hóa thành carbon dioxide, nước và khối sinh học do các vi sinh vật hấp thụ nên và tất cả các thành phần này sẽ hòa nhập vào môi trường theo qui trình sinh học tự nhiên.Thời gian tự hủy tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng , nhà sản xuất có thể cho ra đời săn phẩm nhựa phân hủy: sau 6 tháng ; sau 1 năm, 2 năm và lâu hơn nữa

Sản phẩm Túi Quay Xách:

Liên hệ để được Tư Vấn và Đặt Hàng:lien he1 1

Công ty Bao Bì GreenSun là một công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất in bao bì tự hủy sinh học. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

– Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
– Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế mẫu và tư vấn cho quý khách .

– Miễn phí giao hàng trong nội thành.

Đặc biệt: Nếu quý khách không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ tận nhà miễn phí, quý khách không phải tốn thời gian đi xem mẫu, chất liệu…

Click vào đây để xem thêm các mẫu bao bì khác

Bao bì tự hủy – Túi Quay Xách
5 (100%) 11 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay