.

Bao Bì Tự Hủy Thân Thiện Môi Trường

Công ty bao bì GreenSun chúng tôi chuyên sản xuất và in các loại BAO BÌ TỰ HỦY,  TÚI NILON TỰ HỦY SINH HỌC và các loại túi thông thường như túi HD, PE, PP, OPP ( túi zipper, túi đựng rác, túi xốp đựng quần áo, túi siêu thị, túi ươm cây …)

TẠI SAO PHẢI CHẾ TẠO BAO BÌ TỰ HỦY?

Việc sản xuất bao bì tự hủy là một trong những giải pháp giúp tạo ra một loại bao bì nhựa mới hơn, có thể đáp ứng được yêu cầu phân hủy trong môi trường tự nhiên nhằm để thực hiện các chiến dịch bảo vệ môi trường. Nếu như trước đây, chỉ có 2% số lượng bao bì không có khả năng phân hủy được tái chế, chi phí tái chế thì quá tốn kém.

Trong khi đó, hầu hết các sản phẩm túi nilon đều được làm bằng PE, là nguyên liệu được sản xuất từ dầu mỏ chính vì vậy quá trình phân hủy cực kỳ lâu. Đặc biệt, các loại bao bì nhựa thải ra môi trường, dưới tác động của một số các yếu tố như nước, đất, ánh sáng mặt trời thì bao bì rã ra thành những phần tử nhỏ hơn, độc hại hơn và khả năng tác động xấu hơn đến môi trường đất, nước.

Một số loại bao bì bị con người vứt tràn lan ở các ao hồ, sông suối gây tắc nghẽn dòng nước, ứ động thành những bãi rác khổng lổ gây dịch bệnh cho con người. Ngoài ra, bao bì cũng có khả năng thâm nhập vào nguồn thức ăn của động vật, nhất là rùa, cá voi, hải cẩu,vv…

Chính vì thực trạng như thế, các quốc gia trên thế giới đã bắt đầu vào cuộc, tìm kiếm ra những giải pháp tốt hơn nhằm ngăn chặn tác hại của bao bì túi nilon đối với trái đất cũng như sức khỏe của con người. Các sản phẩm bao bì tự hủy ra đời như là một cứu tinh, giúp giảm thiểu những tác hại khôn lượng trên.

ĐẶC TÍNH CỦA BAO BÌ TỰ HỦY

Các loại bao bì tái chế, bao bì thân thiện với môi trường, được chế tạo từ các nguyên liệu an toàn như vỏ trái cây, bột bắp được ưa chuộng ở các quầy hàng, các siêu thị với mức độ rộng rãi. Người tiêu dùng cũng an tâm phần nào khi sử dụng bởi chúng không gây độc hại như các loại bao bì có nguồn gốc từ dầu mỏ.

Nhờ các nguyên liệu được nghiên cứu là an toàn với sức khỏe con người, có khả năng phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên sau 2 năm, dưới tác động của mặt trời các phân tử rã ra lành tính với động vật. Như vậy, có thể thấy rằng so với các loại bao bì nhựa thì bao bì phân tự hủy có ưu thế hơn hẳn, trở thành sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường.

Liên hệ để được Tư Vấn và Đặt Hàng:lien he1 1

Click vào đây để xem thêm các mẫu bao bì khác

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ GREENSUN
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP
GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0888 195 439 – 0866 444 788

Bao Bì Tự Hủy Thân Thiện Môi Trường
4.9 (97.56%) 41 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay