.

BAO BÌ THỰC PHẨM

Công ty bao bì GreenSun chúng tôi chuyên sản xuất và in các loại BAO BÌ TỰ HỦY,  TÚI NILON TỰ HỦY SINH HỌC và các loại túi thông thường như túi HD, PE, PP, OPP ( túi zipper, túi đựng rác, túi xốp đựng quần áo, túi siêu thị, túi ươm cây …)

Tầm quan trọng của bao bì thực phẩm :

Từ thời xa xưa, con người đã biết dùng những loại lá cây như chuối, tre,… làm vật gói những thực phẩm khác. Dần dần xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người về chất lượng sống càng cao, những lá chuối này đã được thay bằng bao bì để bảo quản sản phẩm tốt hơn trong quá trình vận chuyển cũng như chất lượng của sản phẩm. Ngành in ấn, sản xuất bao bì liên tục phát triển, các loại bao bì vật liệu luôn được nghiên cứu trên nền công nghệ mới nhằm đảm bảo cho sản phẩm bao bì tốt hơn và đáp ứng được nhu cầu
của sản xuất và trao đổi hàng hóa.

Có những loại bao bì thực phẩm nào?

  • Bao Bì Giấy ( Bao bì thân thiện môi trường)
  • Túi Zipper (túi hút chân không): giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn
  • Hủ nhựa, bao bì nhựa: tùy vào loại thực phẩm chúng ta sẽ dùng bao bì này
  • Lọ thủy tinh, …..

Thế bao bì nào là xu hướng của thế giới?

  • Bao bì tự hủy (túi sinh học) là loại bao bì có khả năng tự phân hủy khi đưa ra môi trường. Với bao bì tự hủy sẽ có loại 100% làm từ bột sắn có khả năng tự phân hủy khi đưa ra môi trường, bao bì tự hủy làm tự phụ gia thực phẩm thì có khả năng phân hủy 7 đến 8 tháng khi đưa ra môi trường. Ngoài ra giờ người ta còn dùng bao bì giấy, hay bao bì túi vải để tái sử dụng nhiều lần giảm lượng rác thải đưa ra môi trường.

Sản Phẩm Liên Quan


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ GREENSUN
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP
GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0888 195 439 – 0866 444 788

BAO BÌ THỰC PHẨM
5 (100%) 29 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay