.

XƯỞNG IN BAO BÌ SINH HỌC ĐẸP GIÁ TỐT DÀNH CHO NHÀ THUỐC, NHÀ HÀNG, SHOP QUẦN ÁO

Túi sinh học tự hủy trở thành túi đựng quen thuộc với các doanh nghiệp hiện nay, bởi tính tiện dụng, thẩm mỹ lẫn an toàn và bảo vệ môi trường cực hiệu quả. Bên cạnh đó, việc sử dụng túi tự huy trở thành phương tiện truyền thông, marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, tạo ấn tượng cực tốt với khách hàng. Bao bì Greensun chuyên cung cấp các loại túi tự hủy có chất lượng tốt, đảm bảo tiến độ giao hàng, liên hệ hotline được được tư vấn và báo giá!

túi sinh học tự hủy dành cho siêu thị, túi giấy

Túi sinh học dành cho nhà thuốc, bênh viện

Các nhà thuốc, bệnh viện, phòng mạch thường xuyên sử dụng các loại túi sinh học tự hủy để đựng thuốc, hồ sơ bệnh án hay các loại giấy tờ xét nghiệm.

Các loại túi thường được sử dụng như: Túi tự hủy, túi zipper,…

túi sinh học tự hủy và túi zipper đựng thuốc

Túi sinh học dành cho nhà hàng, quán ăn

Các quán ăn, quán cà phê, nhà hàng nên sử dụng túi hữu cơ sinh học tự hủy để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, điều này sẽ được các thực khách yêu thích hơn bởi các đơn vị doanh nghiệp chú trọng đến sự ưu tiên của họ thay gì quan tâm quá nhiều đến lợi ích mà dùng bao bì gây ảnh hưởng sức khỏe.

Các loại túi thường được sử dụng như: Túi hai quai tự hủy, túi giấy kraft, túi tinh bột tự hủy hoàn toàn, túi giấy in màu!

túi giấy kraft dành cho nhà hàng ăn uống

Túi sinh học dành cho shop quần áo

Túi đựng quần áo đang được ưa chuộng hiện nay là túi hai quai, túi giấy krraft và túi giấy in màu, túi canvas hay túi vải đay. Các loại túi này có form dáng đẹp, in màu nổi bật và tính thời trang cao!

túi giấy dành cho shop thời trang giá rẻ

Phân hủy nhanh – Bảo vệ môi trường

Các doanh nghiệp không chỉ nên quan tâm đến lợi nhuận mà hiện tại vấn đề phát triển bền vững đang là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng.

Túi sinh học (túi hữu cơ) có thể phân hủy nhanh hơn bao bì nilon nhiều lần, thời gian phân hủy trung bình là 3-4 năm hay 6-12 tháng.

Đơn vị cung cấp bao bì sinh học tự hủy uy tín hiện nay

Bao bì Greensun tự hào là đơn vị cung cấp bao bì uy tín giá tốt. Nhận đơn hàng số lượng lớn. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Chuyên cung cấp túi tự phân hủy số lượng lớn, giá rẻ. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Đảm bảo an toàn. Tiếp nhận yêu cầu 24/24. Giao hàng trực tiếp. Cam kết chính hãng.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GREENSUN

Địa chỉ :Số 51/20/16, Đường số 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0933 05 05 20 – 0968 555 723

Email: packaging.greensun@gmail.com

Trang chủ

Sản phẩm bạn quan tâm

Bài viết có thể bạn quan tâm

XƯỞNG IN BAO BÌ SINH HỌC ĐẸP GIÁ TỐT DÀNH CHO NHÀ THUỐC, NHÀ HÀNG, SHOP QUẦN ÁO
Rate this post
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay