.

Túi Vải Đay 2024 – Giá Rẻ, Chất Lượng, Mẫu Mã Đa Dạng – TP Hồ Chí Minh

Túi vải đay hiện đang dẫn đầu trong việc được mọi người lựa chọn sử dụng để bảo vệ môi trường. Túi vải đay không chỉ thời trang mà còn có kích thước phong phú giúp đáp ứng được hầu hết nhu cầu của mọi khách hàng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có  nhiều đơn vị cung cấp  túi vải đay đẹp với giá rẻ cực kỳ hấp dẫn. Bao bì Greensun tự hào là đơn vị cung cấp túi đay chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Túi Vải Đay 2024 - Giá Rẻ, Chất Lượng, Mẫu Mã Đa Dạng - TP Hồ Chí Minh

Túi vải đay là loại túi gì ?

Túi vải đay là loại túi với chất liệu được dệt 100% từ sợi đay hoặc vỏ thân cây đan vào nhau, và được dệt thành tấm vải lớn. Sợi đay có độ bền cao, chịu lực tốt, có thể phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường. 

Kích thước túi vải đay thường dùng

Bên dưới là kích thước thường dùng của một số túi vải đay, tuy nhiên khách hàng có thể đặt form theo nhu cầu, những nơi cung cấp bao bì sẽ đáp ứng theo yêu cầu

  • Size S: Form túi đứng: 21 x 12 x 12 cm
  • Size M: Form túi đứng: 29 x 35 x 15 cm; Form túi ngang: 35 x 29 x 15 cm
  • Size L: Form túi ngang: 40 x 30 x 15 cm

Ngoài việc đa dạng về về kích thước túi vải đay cũng đa dạng về mẫu mã. Khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo với việc  in ấn các thiết kế độc đáo của mình lên túi vải đay.

Ứng dụng túi vải đay trong cuộc sống

Túi vải đay là một sản phẩm đa năng, có thể sử dụng để đựng nhiều loại vật dụng khác nhau như quần áo, sách vở, đồ dùng cá nhân, và thực phẩm. Đặc biệt, túi vải đay còn là món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè và người thân trong những dịp đặc biệt. Ngoài ra, túi vải đay còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như dệt may, bao bì, và trang trí nội thất, mang lại nhiều tiện ích và giá trị thẩm mỹ cao.

In Ấn Túi Đay Theo Yêu Cầu – Bao Bì GreenSun 

GREENSUN, địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sản xuất túi vải đay tại TPHCM, tự hào là đối tác đáng tin cậy mang lại sản phẩm chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng với giá rẻ và dịch vụ tốt nhất. Cam kết sự chuyên nghiệp và tận tâm, đồng lòng với khách hàng để mang đến những sản phẩm vượt qua kỳ vọng và đáp ứng đầy đủ yêu cầu. Hãy tin tưởng vào GREENSUN, nơi khách hàng trải nghiệm chất lượng cao và sự tận tâm hàng đầu.

In Ấn Túi Đay Theo Yêu Cầu - Bao Bì GreenSun 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GREENSUN

Địa chỉ: Số 51/20/16, Đường số 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0933 05 05 20 – 0968 555 723 

Email :packaging.greensun@gmail.com

TRANG CHỦ

Túi Vải Đay 2024 – Giá Rẻ, Chất Lượng, Mẫu Mã Đa Dạng – TP Hồ Chí Minh
Rate this post
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay