.

Túi tự hủy trở thành xu thế của mọi cửa hàng trong 2024

Túi tự hủy đã trở thành một xu hướng không thể phủ nhận trong ngành bao bì hiện đại, và dường như nó sẽ là lựa chọn hàng đầu của mọi cửa hàng trong tương lai gần. Đây không chỉ là một cách tiết kiệm chi phí mà còn là một bước đi thiết thực để bảo vệ môi trường. Hãy cùng điểm qua một số điểm nổi bật về túi tự hủy và vai trò quan trọng của chúng trong thời đại hiện nay và phân loại túi rự hủy nhé. Bao bì Greensun là đơn vị uy tín chuyên cung cấp bao bì phân hủy trên thị trường.

phân loại túi tự hủy bao bì tự hủy giá rẻ

Túi tự hủy là gì?

Túi tự hủy là loại túi bao bì được sản xuất từ các nguyên liệu hoàn toàn phân hủy tự nhiên hoặc tái sinh mà không gây hại cho môi trường. Thay vì sử dụng nhựa dẻo động vật hay các chất liệu không phân hủy, túi tự hủy được tạo ra với thành phần hữu cơ, giúp chúng phân hủy một cách tự nhiên sau khi không còn cần sử dụng.

túi tự hủy uy tín cho nhà hàng

Phân loại túi tự hủy nào?

Có nhiều loại túi tự hủy khác nhau, bao gồm túi làm từ cỏ, tảo biển, bã mía, hay những vật liệu tái chế khác. Mỗi loại có đặc điểm riêng biệt về độ bền, khả năng phân hủy và sử dụng trong các mục đích khác nhau.

Các ngành nào đang sử dụng túi tự hủy?

Hiện nay, túi tự hủy đã lan rộng sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các cửa hàng thời trang, siêu thị, nhà hàng, và ngay cả các doanh nghiệp sản xuất đồ ăn nhanh đều đang chuyển đổi sang sử dụng túi tự hủy để giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

Túi tự hủy thức ăn nhanh

Bao bì Greensun – đối tác cung cấp bao bì tự hủy uy tín

Trong danh sách các đối tác cung cấp bao bì tự hủy uy tín, không thể không nhắc đến Bao bì Greensun. Với cam kết sản xuất bao bì hoàn toàn thân thiện với môi trường, chất lượng cao và đa dạng về loại hình, Greensun đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bao bì tự hủy.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GREENSUN

Địa chỉ: 51/20/16, Đường số 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 0888 195 439 – 0866 444 788

Email: packaging.greensun@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tuhuysinhoc.greensun  

Trang Chủ

Túi tự hủy trở thành xu thế của mọi cửa hàng trong 2024
Rate this post
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay