.

Túi quai xách tự hủy 100% từ bột sắn

Tinh bột sắn đang dần xuất hiện trên thị trường và mở ra 1 trang mới cho ngành bao bì nói chung và cho môi trường thiên nhiên nói riêng. Túi làm từ 100% thành phần  phân hủy hoàn toàn khi thải ra ngoài môi trường tự nhiên trong thời gian ngắn, giải pháp thay thế túi ni lông truyền thống tồn tại cả mấy trăm năm ngoài tự nhiên.

Nếu không loại bỏ được túi nilon ra khỏi cuộc sống thì có thể thay thế bằng những chiếc túi nilon không gây ô nhiễm môi trường. Nhóm các nhà khoa học đến từ Trung tâm Nghiên cứu vật liệu Polyme, Đại học Bách khoa Hà Nội mới đây đã nghiên cứu thành công một loại túi nilon như thế.

Sử dụng túi nilon hiện đang là một vấn đề khiến các chuyên gia môi trường phải đau đầu tìm hướng giải quyết. Việc sử dụng các loại túi thay thế bằng giấy hay các vật liệu có thể phân hủy hiện nay chưa hiệu quả bởi giá thành và mức độ tiện lợi của chúng vẫn chưa thể so sánh với túi nilon truyền thống đủ để người dân tự thay đổi thói quen sử dụng hàng ngày.

Bao bì tự hủy làm từ bột sắn và túi ni lông phân hủy sinh học nên chọn loại nào để dùng?

Hiện tại Greensun cung cấp  2 dòng bao bì điểu phân hủy ngoài môi trường tự nhiên, tuy nhiên mỗi lại túi có giá thành và quy trình, thời gian phân hủy hoàn toàn khác nhau. Với túi ni lông tự phân hủy sinh học hiện thành phần còn có nhựa, giá thành vừa phải với các chủ doanh nghiệp nhỏ, thời gian phân hủy từ 2-5 năm tùy điều kiên môi trường.

Túi tinh bột có tính chất phân hủy nhanh, thời  gian phân hủy 12-15 tháng, giá thành hiện tại còn cao so với chi phí chung của từng doanh nghiệp, do đó dù rất muốn sử  dụng nhưng các nhà kinh doanh vẫn chọn túi tự phân hủy sinh học để thay thế cho túi thông thường trước.

Tuy nhiên, dù sử sụng loại túi nào, mỗi doanh nghiệp, cá nhân hãy xây dựng thói quen, không vứt rác bữa bãi, không lạm dụng túi, ý thức cho môi trường công đồng cao để tương lại chúng ta có 1 môi trường thiên nhiên xanh hơn, đẹp hơn, trong lành hơn.

Với mong muốn đó, Greensun cũng cố và xây dựng team để cung cấp cho quý khách hàng những loại bao bì tốt nhất, xanh nhất.

Mẫu Túi Quay Tự Hủy

In Bao Bì Giá Rẻ

Click vào đây để xem thêm các mẫu bao bì khác

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ GREENSUN
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP
GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0888 195 439 – 0866 444 788

Túi quai xách tự hủy 100% từ bột sắn
4.9 (97.74%) 62 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay