.

Túi Đựng Rác Thải Y Tế

Túi đựng rác thải y tế không chỉ tiện lợi mà chất lượng của nó còn đảm bảo, khó rách, giúp bảo vệ môi trường hiệu quả nên nhu cầu cần dùng đã ngày một tăng cao. Do đó ngoài cung cấp bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát còn chuyên thêm các loại túi, bao đựng rác thải y tế với nhiều kích cỡ, cung cấp cho các bệnh viện, trung tâm y tế,… có đầy đủ màu sác và tiêu chí kỹ thuật theo quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt nhận gia công theo cầu quý khách hàng.

Túi đựng rác thải y tế có những tính năng đặc biệt nào ?

Túi rác thải y tế thường được làm từ nguyên liệu HDPE,  LLDPE hoặc LDPE. Chúng cũng có lượng và độ dày khác nhau tùy theo từng loại. Về kích thước của túi đựng rác thải y tế thường được sản xuất theo kích cỡ sau: 45x55cm, 50x65cm, 60cm x 80cm, 70 cm x 90cm,  90 cm x120cm hoặc 90cm x110 cm.

Tính năng ưu việt của túi rác y tế

 • Các loại túi đều đảm bảo độ dày cần thần cùng độ mềm, dẻo để chịu được sức nặng của rác thải.
 • Túi đựng rác y tế chất lượng cao được thiết kế hết sức chắn chắn, đảm bảo không bị thủng, bục vỡ trong quá trình thu gom, vận chuyển.
 • Để đảm bảo không chỉ an toàn cho bản thân, cho người bệnh mà còn là để giữ gìn cho môi trường, các đơn vị y tế hãy ý thức được việc phân loại và thu gom rác thải y tế khoa học và hợp lý.

Các tiêu chí và đặc điểm riêng biệt của túi rác thải y tế

Túi đựng rác thải y tế sẽ có 4 màu chính theo đúng chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam tương ứng với các loại rác thải khác nhau và được thiết kế với nhiều kích cỡ, có đục quai cho việc di chuyển dễ dàng.

 1. Màu vàng đựng chất thải lây nhiễm.
 2. Màu đen đựng chất thải hóa học nguy hại và chất thải phóng xạ.
 3. Màu xanh đựng chất thải thông thường và các bình áp suất nhỏ.
 4. Màu trắng đựng chất thải tái chế.
Một số quy định về túi đựng rác thải y tế:
 1. Túi màu vàng và màu đen phải làm bằng nhựa PE hoặc PP, không dùng nhựa PVC.
 2. Túi đựng chất thải y tế có thành dày tối thiểu 0,1mm, kích thước túi phù hợp với lượng chất thải phát sinh, thể tích tối đa của túi là 0,1m3.
 3. Bên ngoài túi phải có đường kẻ ngang ở mức 3/4 túi và có dòng chữ “KHÔNG ĐƯỢC ĐỰNG QUÁ VẠCH NÀY”.
 4. Các túi đựng chất thải phải tuân theo hệ thống màu quy định.

Mặt ngoài túi, thùng đựng một số loại chất thải nguy hại và chất thải để tái chế phải có biểu tượng chỉ loại chất thải phù hợp.

 1. a) Túi, thùng màu vàng đựng chất thải lây nhiễm có biểu tượng nguy hại sinh học.
 2. b) Túi, thùng màu đen đựng chất thải gây độc tế bào có biểu tượng chất gây độc tế bào kèm dòng chữ “CHẤT GÂY ĐỘC TẾ BÀO”.
 3. c) Túi, thùng màu đen đựng chất thải phóng xạ có biểu tượng chất phóng xạ và có dòng chữ “CHẤT THẢI PHÓNG XẠ”.
 4. d) Túi, thùng màu trắng đựng chất thải để tái chế có biểu tượng chất thải có thể tái chế.

 

Kvaliteten af erektionen afhænger af blodfyldningen af penis danmarkpotens.com/for-maend/tadalafil. I sin struktur er der kavernøse (kavernøse) kroppe, som i hvile forsynes med blod mindre intensivt. I spændingsøjeblikket strømmer blod til dem gennem udvidede arterier, som organet forstørres på.

Nhìn chung những chất thải ở bệnh viện sẽ được phân thành nhiều loại khác nhau cơ bản là chất thải gây hại, gây lây nhiễm và một loại nữa là chất thải thông thường. Từ việc phân loại như vậy mà túi đựng rác thải y tế được sử dụng cũng sẽ được sản xuất theo yêu cầu của những nơi mà công ty bao bì Yến Phát sản xuất theo yêu cầu khác nhau. Cam kết giá thành bình ổn hợp lý, hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ GREENSUN
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP
GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0888 195 439 – 0866 444 788

Túi Đựng Rác Thải Y Tế
5 (99.72%) 71 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay