.

TNHH GREENSUN Trái Tim Doanh Nhân Tại An Giang

Làm thế nào để cho một doanh nghiệp mới thành lập có thể phát triển?

1. Chọn những người đồng sang lập có cùng tâm huyết, có cùng chí hướng, và mỗi người có một thế mạnh riêng để hổ trợ nhau cùng phát triển.
Lưu ý: không nên đồng sáng lập chung với những bạn mà cùng sở trường như nhau nhé! Tại sao?Tại vì những nhà đồng sáng lập cùng sở trường thì sẽ chỉ phát triển được sản phẩm tốt nhưng không phát triển được doanh nghiệp. Hoặc là những nhà đồng sáng lập này sẽ tự giữ chân nhau sẽ làm cho doanh nghiệp không phát triển được
2. Hãy đồng hành cùng những doanh nghiệp đã và đang hoạt động tốt để họ có thể giúp cho doanh nghiệp bạn phát triển, để họ đóng góp ý kiến nếu như doanh nghiệp bạn đang gặp phải những vấn đề mà bạn không giải quyết được hoặc chưa có kinh nghiệm.

3. Làm từ thiện hoặc hoạt động xã hội: chỉ có cống hiến nhiều cho xã hội từ đó bạn mới nhận được những kết quá tốt, có những sáng kiến giúp cho xã hội ngày càng phát triển, Vì sao chúng tôi lại chọn sản phẩm túi sinh học (túi tự hủy) để phát triển? Giảm tình trạng ô nhiễm mỗi trường tại Việt Nam những năm tới.

TNHH GREENSUN Đồng hành cùng doanh nghiệp để bàn những giải pháp phát triển kinh tế cũng như hộ trợ doanh nghiệp tại tỉnh An Giang.

 

 

TNHH GREENSUN Trái Tim Doanh Nhân Tại An Giang
4.9 (97.14%) 7 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay