.

Tiện Ích Của Túi Màng Ghép Tự Hủy Và Túi Đựng Thực Phẩm Tự Hủy 

Vấn đề môi trường ở Việt Nam đang ngày càng trở nên quan trọng, đặt ra những thách thức không lường trước được. Sự lạm dụng túi ni lông ở Việt Nam hiện nay đang đạt mức đáng báo động. Để giải quyết vấn đề này, sự chuyển đổi sang túi màng ghép tự hủy và túi đựng thực phẩm tự hủy trở thành giải pháp quan trọng để ngăn chặn ô nhiễm và bảo vệ môi trường.

Tiện Ích Của Túi Màng Ghép Tự Hủy Và Túi Đựng Thực Phẩm Tự Hủy

Túi màng ghép tự hủy

Túi màng ghép tự hủy là loại túi được cấu tạo từ nhiều lớp màng khác nhau, trong đó có ít nhất một lớp màng được làm từ nguyên liệu tự nhiên như bột bắp, bột mì, bã mía, xơ dừa,… và được kết hợp với các lớp màng nhựa để tạo độ bền và khả năng chống thấm nước.

Túi màng ghép tự hủy có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Có khả năng phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Có độ bền và khả năng chống thấm nước tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng.
  • Có giá thành tương đối hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
 Túi Màng Ghép Tự Hủy Và Túi Đựng Thực Phẩm Tự Hủy Uy Tín

Túi đựng thực phẩm tự hủy

Túi đựng thực phẩm tự hủy là loại túi được làm từ nguyên liệu tự nhiên như bột bắp, bột mì, bã mía, xơ dừa,… có khả năng phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm.

Túi đựng thực phẩm tự hủy có nhiều ưu điểm vượt trội so với túi nhựa thông thường, bao gồm:

  • Thân thiện với môi trường: Túi đựng thực phẩm tự hủy có thể phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • An toàn cho sức khỏe: Túi đựng thực phẩm tự hủy được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Đa dạng về mẫu mã và kích thước: Túi đựng thực phẩm tự hủy có nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
 Túi Màng Ghép Tự Hủy Và Túi Đựng Thực Phẩm Tự Hủy Uy Tín

Ứng dụng vào đời sống hàng ngày

Túi màng ghép tự hủy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:

  • Đóng gói thực phẩm: túi đựng rau củ quả, túi đựng bánh kẹo, túi đựng thịt, cá,…
  • Đóng gói hàng hóa: túi đựng quần áo, túi đựng giày dép, túi đựng đồ chơi,…
  • Đóng gói các sản phẩm khác: túi đựng rác thải, túi đựng vật liệu xây dựng,…

Không khó để bắt gặp các loại túi cuộn đựng thực phẩm và túi màng ghép tự phân hủy trong các siêu thị BigC hay Top Market, Aeon mall, Coopmart, Vinmart… trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi,…

Hay trong các hộ gia đình, túi màng ghép tự hủy và túi đựng thực phẩm tự hủy thường được sử dụng để đựng rác thải, đựng thực phẩm, đựng vật dụng,…

Có thể thấy mọi người đang dần thay đổi thói quen sử dụng các loại túi tự hủy thay vì sử dụng túi nilon để bảo vệ môi trường cũng như đang bảo vệ chính sức khỏe của bản thân.

Ý nghĩa với môi trường

Túi màng ghép tự hủy và túi đựng thực phẩm tự hủy có thể phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên, giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa thải ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Rác thải nhựa là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường và suy thoái hệ sinh thái. Túi màng ghép tự hủy và túi đựng thực phẩm tự hủy có thể phân hủy tự nhiên, không gây hại cho môi trường và hệ sinh thái.

Túi màng ghép tự hủy và túi đựng thực phẩm tự hủy được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không cần sử dụng dầu mỏ, góp phần tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Việc sử dụng túi màng ghép tự hủy và túi đựng thực phẩm tự hủy là một hành động thiết thực để bảo vệ môi trường. Mỗi người hãy cùng chung tay sử dụng các loại túi này để góp phần giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

 Túi Màng Ghép Tự Hủy Và Túi Đựng Thực Phẩm Tự Hủy Uy Tín

GREENSUN – Sự lựa chọn uy tín, chất lượng

Greensun là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bao bì tự hủy, túi nilon tự hủy sinh học chất lượng cao tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu.

Sản phẩm của Greensun, như túi màng ghép tự hủy và túi đựng thực phẩm tự hủy, được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, đa dạng về kích thước có khả năng phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên. Điều này giúp giảm lượng rác thải và đóng góp tích cực vào bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm của Greensun có nhiều ưu điểm vượt trội và đảm bảo độ bền, tính an toàn cho người sử dụng. Cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng, luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Greensun sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với báo giá, mẫu thực tế, thiết kế mẫu miễn phí, giao hàng nhanh chóng và tư vấn sau bán hàng 24/7. 

Hãy đến với Greensun – Đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực bao bì thân thiện với môi trường.

Túi màng ghép tự hủy
Túi đựng thực phẩm
Tiện Ích Của Túi Màng Ghép Tự Hủy Và Túi Đựng Thực Phẩm Tự Hủy 
Rate this post
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay