.

Sản Xuất Bao Bì Tự Hủy 100%

Túi nilon như các bạn đã biết bên cạnh sự tiện lợi của nó đối với cuộc sống thì nó cũng đang là một tác nhân gây hủy họa môi trường nhất. Với thời gian phân hủy tính cả thế kỉ thì đần đần điện tích mặt đất, biển, sông, suối điều trở thành những bãi chứa rác khổng lồ.

Để giải quyết vấn đề này đã có rất rất nhiều giải phải đưa ra. Nào là hạn chế sử dụng túi nilon, không sử dụng túi nilon, sử dụng túi vải thay cho túi nilon, sử dụng bao bì tự hủy. Chắc sử dụng bao bì tự hủy là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Nhóm các nhà khoa học đến từ Trung tâm Nghiên cứu vật liệu Polyme, Đại học Bách khoa Hà Nội mới đây đã nghiên cứu thành công một loại túi nilon như thế.

Túi nilon tự hủy, bao bì từ hủy, nhìn mắt thường có vẻ rất khó đựng đồ nặng nhưng thực tế, nó có độ dai và độ bền thậm chí còn hơn túi nilon thông thường. Giá của những chiếc túi này đắt gấp 1,5- 2 lần túi nilon thông thường. Nhưng điểm thú vị của những chiếc túi này là sau khi phân hủy ra đất, chúng ta có thể trồng cây tại chính khu vực đấy. Đó chính là túi nilon làm bằng bột sắn.

Đặt bao bì tự hủy 100% ở đâu?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ GREENSUN
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP
GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0888 195 439 – 0866 444 788

Sản Xuất Bao Bì Tự Hủy 100%
5 (100%) 11 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay