.

In Bao Bì Cho Shop

Cty Bao Bì GreenSun nhà sản xuất kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, IN BAO BÌ CHO SHOP  bán hàng quần áo, giày dép hay các cửa hàng kinh doanh háo phẩm, vật phẩm chứa đựng tương tự, với chất lượng và giá cạnh tranh, sản phẩm bao bì đa dạng.

Với thiết bị in ấn hiện đại và đội ngủ đông đảo. Cty bao bì GreenSun cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng.

Lợi ích khi IN BAO BÌ CHO SHOP

In bao bì là một trong những cách hiệu quả để Shop quảng bá thương hiệu của mình. Từ những chiếc túi nilon chỉ để đựng đồ, các doanh nghiệp in lên đó hình ảnh nhận diện thương hiệu của mình, logo và một số thông tin về shop. Việc in bao bì như vậy vừa giúp chiếc túi trở lên xinh xắn hơn vừa để khách hàng có thể nhớ đến và hiểu rõ hơn về sản phẩm của họ.

Một chiếc túi bao bì nilon đơn thuần để đựng đồ sẽ trở nên đẹp hơn nếu có thêm chữ hay hình ảnh trên đó. Khách hàng sẽ thích hơn khi xách đồ bằng chiếc túi được in hình ảnh nhận diện của Shop. Có không ít khách hàng, nhất là giới nữ mua đồ còn phải chọn bao bì được in đẹp mới đựng đồ, họ muốn mang trên mình một chiếc túi vừa tiện lợi mà lại gọn gàng, xinh xắn.

In bao bì trở thành cách mà Shop tự tạo dấu ấn tốt cho mình và khiến khách hàng muốn quay trở lại. Có nhiều doanh nhiệp in bao bì khá đơn giản nhưng lại mang lại ấn tượng lớn đối với khách hàng.

Lời khuyên khi chọn túi nilon : cửa hàng quần áo, mỹ phẩm, giầy dép bạn nên chọn túi đục lỗ. Còn với các siêu thị tiện lời, tạp hoá, cửa hàng hoa quả… bạn nên dùng túi hai quai.

Bước 1: Lựa chọn loại túi: Về kiểu dáng, bạn có thể chọn túi đục lỗ ( phổ biến cho cửa hàng ) hoặc túi xốp hai quai ( thường dùng cho tạp hoá – siêu thị ). Về chất liệu túi nilon, bạn chọn HD giá sẽ rẻ hơn hoặc túi PE cao cấp, bóng đẹp hơn.

Bước 2: lựa chọn màu sắc và kích thước. Bạn cần chọn các màu sắc phổ thông của túi, và kích thước của túi. Thông thường là 20×30, 25×35… Hoặc bạn có thể đặt in túi nilon theo kích cỡ riêng – lúc này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bước 3: Thiết kế bản in: trước khi in túi, bạn cần có bản thiết kế – lên maket in. Với các cửa hàng bán quần áo, shop mỹ phẩm… thông thường chỉ cần in túi nilon với các thông tin đơn giản : logo – thông tin liên hệ và địa chỉ.

Bạn cũng có thể thiết kế các maket độc đáo. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn, thiết kế miễn phí cho bạn trước khi in.

Sau khi thống nhất các thông tin, BAO BÌ GreenSun sẽ tiến hành phương pháp in túi nilon nhanh chóng và giao hàng tận nơi quý khách hàng.

Mẫu Khách Hàng Đã Đặt In

Liên hệ để được Tư Vấn và Đặt Hàng:lien he1 1

Click vào đây để xem thêm các mẫu bao bì khác

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ GREENSUN
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP
GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0888 195 439 – 0866 444 788</spa

In Bao Bì Cho Shop
Rate this post
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay