.

Cung Cấp Thùng Carton Giá Rẻ

Thùng carton là loại thùng có cấu tạo ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng định hình và 1 lớp thùng phẳng. Hiện nay trên thị trường đang sử dụng các loại thùng carton thông dụng sau:

–    thùng carton 2 lớp : bao gồm một lớp thùng phẳng được dán với một lớp thùng được định hình thành sóng hay gọi là tấm sóng hai lớp. Loại tấm carton này sử dụng để bọc hoặc đệm chèn các sản phẩm nội thất. Lớp sóng đơn mặt này không được sử dụng để sản xuất thùng.

–    thùng carton 3 lớp : là tấm sóng đơn được làm từ hai lớp mặt thùng và một lớp sóng định hình ở giữa. Loại thùng này thường được dùng làm bao bì đóng gói cho các mặt hàng không hoặc ít bị biến dạng về ngoại hình sản phẩm (vd: thùng bia, thùng nước đóng chai…..), hay đóng gói các sản phẩm có thể tích nhỏ, trọng lượng thấp (vd: hộp giày dép, thùng mì gói….)

–    thùng carton 5 lớp : là tấm sóng đôi được làm từ hai lớp mặt thùng, hai lớp sóng định hình và một lớp thùng ở giữa. Loại thùng này thường được dùng làm bao bì đóng gói cho các sản phẩm có trọng lượng lớn (thường là trên 20kg), dễ vỡ (vd: gốm sứ, hàng mỹ nghệ, tivi….), hàng hóa chịu sự va đập nhiều trong quá trình vận chuyển (vd: vận chuyển bằng cont, chành xe, hàng xuất khẩu….)

–    thùng carton 7 lớp : là tấm thùng sóng được làm từ ba lớp sóng định hình và 4 lớp thùng phẳng. Loại thùng này thường được sử dụng để làm thùng trái cây xuất khẩu hoặc đóng gói các sản phẩm nặng mà thùng carton 5 lớp không thể đảm nhận được.

Mẫu thùng Carton

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ GREENSUN
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN THÙNG CARTON
GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0888 195 439 – 0866 444 788

Cung Cấp Thùng Carton Giá Rẻ
5 (100%) 17 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay