.

Cái Nhìn Của Khách Hàng Về In Bao Bì

In bao bì  luôn muôn màu muôn vẻ, rất đang dạng về hình thức và mẫu mã. In bao bì sẽ là nguồn cảm hứng để chính những người sản xuất truyền tải đến khách hàng, Bao bì  đó chính là thương hiệu của các bạn và tô màu cho sản phẩm đó hoàn thiện hơn.

Các công ty sản xuất bao bì hiện nay phần lớn vẫn còn có cơ sở vật chất chưa được tốt, máy móc vẫn còn là các máy cũ và sản xuất theo hình thức thủ công là chính. Điều này đã  khiến cho sản phẩm sản xuất ra không đạt được tiêu chuẩn cao như  mong muốn. Và thêm vào đó là quy trình sản  xuất kém, năng suất thấp chưa đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu trên thị trường. Nếu để một sản phẩm riêng lẻ thì chúng ta ít chú ý đến bao bì. Nhưng đặt sản phẩm đó trên một quầy hàng bán lẻ với hàng chục sản phẩm cùng loại thì chẳng khác nào một cuộc thi hoa hậu. Để lựa chọn  một sản phẩm  nào đó thì yếu tố trước tiên nằm trên chính là bao bì đẹp, ưa nhìn và in ấn chất lượng.  Người mua hàng muốn gì ở bao bì ? Trước hết là yếu tố thẩm mỹ, nhiều sản phẩm có thương hiệu xa lạ, chưa dùng bao giờ xuất hiện trên thị trường, người mua hàng bị thu hút bởi bao bì có kiểu dáng đẹp, có hình ảnh, kiểu chữ trình bày gây ấn tượng. Thứ đến là thông tin trên bao bì. Ở mức tối thiểu, bao bì phải có những thông tin như tên nhãn hiệu, đơn vị sản xuất, thành phần, số lượng, cách sử dụng, thời gian bảo hành (đối với các sản phẩm có thời gian bảo hành)… Cuối cùng là sự tiện dụng: dễ mở, dễ sử dụng, dễ cất trữ và có thể tái sử dụng.

Tuy nhiên với một doanh nghiệp kinh doanh nghiêm túc, bao bì  không chỉ là yếu tố thẩm mỹ. Họ có đội ngũ thiết kế riêng,  bao bì  nằm trong định hướng của chiến lược tiếp thị sản phẩm. Trong một thời gian theo định kỳ, nhà sản xuất phải đánh giá lại mẫu bao bì, đo lường tác dụng đối với người mua và thay đổi bao bì  nếu thấy cần thiết.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ GREENSUN
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP
GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0888 195 439 – 0866 444 788

Cái Nhìn Của Khách Hàng Về In Bao Bì
4.8 (96.67%) 6 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay