.

Bao Bì Cà Phê

In Bao Bì Cà Phê Ở Đâu? Cấu trúc bao bì cafe như thế nào?


Chắc bạn cũng như mình điều biết tầm quan trọng của việc in bao bì, và ở đây đặt biệt là bao bì cafe.

Thứ nhất in bao bì sẽ làm cho hình ảnh cà phê mình tới người dùng có một cái nhìn về sản phẩm họ đang dùng bằng sự chuyên nghiệp về cách trình bày hình ảnh, thông tin sản phẩm được in trên bao bì? Cũng như thôi tin liên hệ.

1/ Cấu trúc : Opp/Mcpp :

Đối với sản phẩm bao bì trà, bao bì cà phê thông dụng , cấp thấp , hàng chợ ..: thường sử dụng cấu trúc bao bì : opp/mcpp màng ghép 2 lớp, độ dày từ 50 mic đến 70 mic , bao bì này dạng metalize có chức năng cản ánh sáng , không khí để bảo quản sản phẩm nhưng ở cấp độ thấp, độ giử mùi của sản phẩm thấp thường thì giử mùi được từ 03 đến 6 tháng, bao bì này không sữ dụng hút chân không được, giá thành bao bì này tương đối thấp phù hợp cho các loại sản phẩm thông thường .


2/Cấu trúc : 0pp/mpet/pe, oppmatt/mpet/pe , pet/mpet/pe :

Màng ghép 3 lớp có độ dày thường từ 70mic đến 130mic tuỳ thuộc vào trọng lượng sản phẩm bao bì đựng trà, cà phê . Cấu trúc bao bì này giử được mùi hương lâu hơn so với cấu trúc số 1, thời gian giử mùi từ 06 tháng đến 12 tháng, bao bì này hút chân không được nhưng với điều kiện độ dày từ 100mic trở lên . Giá thành bao bì cấu trúc này ở mức trung bình và bao bì này thường hay sử dụng nhất trên thị trường hiện nay vì vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm giử hương trong thời gian dài vừa có giá thành hợp lý nên được các các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu .


3/ Cấu trúc : pet/al/pe, pa/al/pe, pa/mpet/pe :

Màng ghép 3 lớp thường độ dày từ 70mic đến 130mic , đặc biệt cấu trúc bao bì này bảo quản sản phẩm và giử mùi hương cực kì tốt thường dung để đóng gói các sản phẩm bao bì trà, cà phê cao cấp, thời gian bảo quản từ 12 tháng đến 36 tháng, loại cấu trúc bao bì này tốt hơn cả ở cấu trúc số 1 và số 2, loại bao bì này thường kèm theo gắn van 1 chiều vào bao bì ,giá thanh tương đối cao tăng khoảng 15 đến 20% so với cấu trúc 2 và 50% so với cấu trúc 1 . Van 1 chiều thường có giá thành khoảng 800đ đến 1200đ/van tuỳ vào chất lượng của van, van đóng thường có xuất xứ Việt Nam , Trung Quốc, Đài Loan, Nhật…

Click vào đây để xem thêm các mẫu bao bì khác

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ GREENSUN
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP
GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0888 195 439 – 0866 444 788

Bao Bì Cà Phê
5 (100%) 21 votes
0888 195 439
Chat ngay
Chat ngay